Đường dẫn truy cập

Chủ tịch quốc hội Cuba thăm Việt Nam


Chủ tịch Quốc hội Cu Ba, ông Ricardo Alarcon, đã tới Việt Nam ngày thứ năm và bắt đầu thăm chính thức Việt Nam vào ngày thứ sáu nhằm tăng cường quan hệ giữa cơ quan lập pháp và quan hệ hữu nghị giữa hai nước.

Bản tin hôm thứ năm của Prensa Latina cho biết theo lời mời của người đồng nhiệm Việt Nam, ông Nguyễn Phú Trọng, ông Alacorn sẽ được các giới chức hàng đầu của Việt Nam đón tiếp, giới chức đầu tiên là ông Nguyễn Phú Trọng vào ngày thứ sáu nhằm thảo luận các vấn đề lập pháp tại hai nước.

Chủ tịch nước Việt Nam, ông Nguyễn Minh Triết, đón tiếp ông Alacorn trong cùng ngày tại Nhà khách Chính phủ.

Chương trình làm việc của ông Alacorn cũng sẽ bao gồm cuộc hội kiến Tổng bí thư Nông Đức Mạnh, người gần đây đã tới thăm Cuba.

Người đứng đầu quốc hội Cuba sẽ tới Lào vào ngày thứ hai, và sau đó sẽ tới Trung Quốc trước khi trở lại TP. Hồ Chí Minh để tiếp tục chuyến thăm Việt Nam cho tới thứ năm, ngày 14 tháng 6.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG