Đường dẫn truy cập

Bộ giáo dục Việt Nam tuyên dương công ty Cisco của Mỹ


Đại công ty nhu liệu điện toán Cisco của Mỹ cho biết họ đã được Bộ Giáo dục Việt Nam tuyên dương vì sự đóng góp cho nỗ lực giáo dục và nghiên cứu của Việt Nam.

Theo thông cáo báo chí của Cisco hôm thứ ba, những giải thưởng mà họ nhận được là một trong các giải thưởng cao quí nhất mà chính phủ ở Hà Nội dành cho các cá nhân và công ty tư nhân dựa theo đề nghị của các trường đại học của Việt Nam.

Giải thưởng thứ nhất là Bằng Khen để ghi nhận sự đóng góp của công ty này cho giáo dục kỹ thuật của Việt Nam thông qua Chương Trình Cisco Networking Academy.

Giải thưởng thứ nhì là huy chương Nhà Giáo dành cho giáo sư Phạm Hoàng, một viên giám đốc cao cấp về công trình của Cisco thuộc Tập đoàn Network Software and System Technolgy, vì những hoạt động nghiên cứu và phát triển mà ông thực hiện ở Đại học Kỹ thuật Hà Nội và những hoạt động khác trong lãnh vực giáo dục.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG