Đường dẫn truy cập

Một Số Tiếng Hát Của Thế Hệ Mới


Tiếp nối cho những khuôn mặt mới xuất hiện từ vài năm nay, một số tiếng hát trẻ đang được nhắc nhở tới từ những tháng đầu năm 2007, qua cuộc tuyển lựa của hai trung tâm nhạc lớn tại hải ngoại là Thuý Nga và Asia, liệu có hy vọng trở thành những ngôi sao trong những sinh hoạt ca nhạc tại hải ngoại trong tương lai hay không? Hoặc theo lối gọi thời thượng thì những ai trong số đó xứng đáng được coi như những "Vietnamese Idols” đúng nghĩa đối với thế hệ ca nhạc mới hiện nay.

Mời quí vị cùng chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện điểm qua những khuôn mặt trẻ đó trong chủ đề “Một Số Tiếng Hát Của Thế Hệ Mới”. Mong rằng chúng ta sẽ có được ít nhất một tiếng hát xứng đáng là “Vietnamese Idol” trong số những người mà âm nhạc là niềm đam mê lớn lao của họ...

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG