Đường dẫn truy cập

Sevilla bảo vệ thành công Cúp UEFA


Câu lạc bộ Sevilla đã bảo vệ thành công chiếc Cúp UEFA sau khi hạ Espanyol trong trận chung kết diễn ra trong tuần qua tại Glasgow, Scotland.

Hai câu lạc bộ đều của Tây Ban Nha trong trận chung kết Cúp UEFA mùa giải này đã phải xác định ngôi vô địch bằng loạt đá luân lưu 11 mét.

Kết thúc 90 phút chính thức trên sân Hampden Park, hai đội đã hòa nhau 1-1. Đến hết 30 phút của hai hiệp phụ, tỉ số hòa được nâng lên thành 2-2.

Trong loạt penalty, thủ môn Andres Palop của Sevilla đã xuất sắc truy cản được 3 lần, góp công lớn mang lại chiến thắng 3-1 cho Sevilla. Như vậy Sevilla là đội thứ hai trong lịch sử Cúp UEFA đoạt được danh hiệu cao quý này hai mùa giải liên tiếp.

Cách đây 21 năm, Real Madrid, cũng của Tây Ban Nha, đã lập được thành tích hai lần liên tiếp đoạt chiếc cúp này lần đầu tiên.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG