Đường dẫn truy cập

Công ty Gemadept sẽ phát hành thêm 24,5 triệu cổ phiếu


Tổng công ty Gemadept, công ty chuyển hàng lớn nhất có niêm yết tại Việt Nam, cho biết sẽ phát hành 24,5 triệu cổ phiếu mới trong năm nay hoặc đầu năm tới để tài trợ cho việc xây dựng các cảng và mua bán tầu chở hàng.

Trong một thông cáo, chủ tịch Gemadept cho biết việc phát hành cổ phiếu dự tính vào hạ bán niên năm nay, hoặc quý đầu năm tới, sẽ tăng số vốn đăng ký của Gemadept 51,6% lên tới 729 tỷ đồng, tức 44,7 triệu đôla.

Mặt khác, công ty bảo hiểm hàng đầu của Việt Nam là Bảo Việt, cũng sẵn sàng để chào sàn 59,44 triệu cổ phần trên thị trường chứng khoán Hà Nội, theo thông báo của ban giám đốc công ty.

Bản tin của Antara News ghi nhận các cổ phần sẽ được đấu giá bắt đầu ở mức 30 ngàn 500 đồng Việt Nam, chiếm 8,74% vốn của Bảo Việt. 13,6 triệu cổ phần sẽ được bán cho các nhà đầu tư nước ngoài.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG