Đường dẫn truy cập

Lam Trường: Mới Như Chuyện Hôm Qua...


Đã hơn 10 năm kể từ khi Lam Trường bước chân vào lãnh vực ca hát. Trong suốt thời gian đó, anh đã tạo dựng cho mình được một tên tuổi lớn. Mới đây Lam Trường đã một lần nữa khẳng định vai trò nghệ sĩ trình diễn vững vàng của mình qua Live Show thứ 3 của anh đánh dấu cho 10 năm đi hát. Live show này mang chủ đề “Chuyện Hôm Qua”, đã được diễn ra tại Sài Gòn trong liên tiếp hai đêm 23 và 24 tháng 03 năm 2007 tại sân vận động Quân Khu 7 với sự tham dự của một số khán giả của cả 2 xuất diễn lên tới gần 10 ngàn người. Một tuần sau đó Chuyện Hôm Qua cũng đã được tổ chức tại Singapore vào ngày 02 tháng 04. Đối với những khán thính giả tại hải ngoại, từ khi chính thức được coi là mọt thành viên của cộng đồng người Việt ở đây sau khi thành hôn với một Việt Kiều ở Houston vào năm 2004, Lam Trường cũng đã trở thành một tên tuổi được nhắc nhở đến nhiều trong những chuyến lưu diễn ở nhiều nơi.

Chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện nhận thấy đây là dịp thích rất thích hợp để tìm hiểu thêm về một nghệ sĩ có nhiều điểm đắc biệt này xen kẽ với một số ca khúc đã gắn liền với tên tuổi anh...

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG