Đường dẫn truy cập

Không ai sống sót trong vụ rớt máy bay ở Cameroon


Các giới chức cho hay, tất cả những người có mặt trong chiếc máy bay của hãng hàng không Kenya Airways rơi ở Cameroon hôm thứ Bảy tuần trước đều đã chết.

Nhà chức trách đã tới nơi máy bay ngộ nạn nói rằng chiếc phi cơ này đâm xuống một rừng lầy cách thành phố Douala khoảng 20 kilomet. Họ tin là xác chiếc phi cơ bị chìm trong đầm lầy.

Hôm nay, các toán cứu hộ đang sử dụng dao rựa và cưa để mở đường qua rừng lầy để tới nơi xác máy bay hầu tìm kiếm xác các nạn nhân.

Chiếc phản lực cơ Boeing 737 bị rơi trong một trận mưa dông hồi sáng thứ Bảy tuần rồi sau khi cất cánh từ thành phố Douala của Cameroon.

40 giờ đồng hồ sau khi máy bay này ngộ nạn nhà chức trách mới có thể xác định được nơi máy bay rơi cách phi trường Douala khoảng 20 kilomet về phía Nam.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG