Đường dẫn truy cập

Hội nghị về Thay Đổi Khí Hậu LHQ tại Bangkok


Các chuyên gia trên khắp thế giới về vấn đề thay đổi khí hậu đang có mặt tại Bangkok, Thái Lan để bàn về phương cách giải quyết tình trạng tăng nhiệt trên toàn cầu.

Các khoa học gia và các nhà ngoại giao đang tham dự phiên khai mạc một hội nghị về Thay Đổi Khí Hậu của Liên Hiệp Quốc.

Hội Nghị Các Nước về Thay Đổi Khí Hậu này được thành lập gần 20 năm trước đây để thẩm định về các cuộc nghiên cứu liên quan tới việc thay đổi khí hậu.

Vào cuối hội nghị diễn ra trong tuần này, các phái đoàn sẽ đưa ra một phúc trình với những đề nghị về phương cách giải quyết ảnh hưởng tiêu cực của việc tăng nhiệt trên trái đất. Nội dung của phúc trình này sẽ được thảo luận sôi nổi trong suốt tuần lễ.

Hồi đầu năm nay, Hội Nghị Các Nước về Thay Đổi Khí Hậu đã đưa ra hai phúc trình và nói rằng, nhiệt độ trái đất đã gia tăng, và rằng tình trạng tăng nhiệt trên trái đất có thể gây ra các hậu quả nghiêm trọng, trong đó có hạn hán, lũ lụt, bão tố dữ dội, và gia tăng nạn đói và bệnh tật.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG