Đường dẫn truy cập

Kim Anh-Khúc Phim Về Một Phần Ðời Phiêu Bạt


Phải nói thẳng ngay Kim Anh là một con người chịu chơi. Chịu chơi ở đây được hiểu theo nghĩa đẹp nhất, trong đó cá tính thẳng thắn, dám làm dám chịu và “xả láng” của chị được đặt lên hàng đầu.

Kim Anh còn là một con người giang hồ. Trong đó cách cư xử với bằng hữu, vấn đề coi trọng tình nghĩa luôn là một ưu tiên. Lời ăn, tiếng nói của chị mang vẻ bất cần đời, thẳng thừng và toạc móng heo không cầu kỳ, kiểu cách.

Đó là nhận xét của những ai từng tiếp xúc với người nữ ca sĩ mang dòng máu Trung Hoa này, dù chỉ một đôi lần. Kim Anh không giấu giếm là đã từng dùng đủ loại ma túy, từng một thời gian sa chân vào vũng lầy tối tăm đó khi vung bạc trăm, bạc ngàn trong một ngày mà vẫn coi như “chuyện nhỏ”.

Về tửu lượng của Kim Anh có thể coi như vô địch trong đám nữ lưu và có khi ngay cả với những đấng mày râu uống rượu như hũ chìm!

Một nhân vật có những đặc điểm như vậy sẽ được chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện dành cho 2 kỳ phát thanh liên tiếp để quí vị có dịp nhận định rõ hơn về người nữ ca sĩ nổi tiếng này, đặc biệt với nhạc phẩm Mùa Thu Lá Bay...

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG