Đường dẫn truy cập

Bộ trưởng hợp tác Phát triển Quốc tế Thụy Ðiển sẽ đến thăm Việt Nam


Bộ trưởng Hợp tác Phát triển Quốc tế của Thụy Ðiển chuẩn bị đến thăm Việt Nam để xem xét tận mắt những thành quả của công cuộc hợp tác phát triển với Việt Nam trong 30 năm qua.

Bản tin hôm thứ Năm của đài phát thanh Thụy Ðiển cho biết bộ trưởng Gunilla Carlsson sẽ thăm Việt Nam từ ngày 20 đến ngày 25 tháng này.

Chuyến viếng thăm của bà Carlsson cũng nhằm mục đích tăng cường sự hợp tác giữa hai nước trong các lãnh vực thương mại, đầu tư và du lịch.

Bà Carlsson cũng sẽ tham dự một hội nghị của Uûy ban Sông Mekong, cùng với Bộ trưởng Hợp tác Phát triển Đan Mạch và các bộ trưởng môi trường của những nước trong khu vực này.

Tại hội nghị này, bà Carlsson sẽ ký kết một thỏa thuận, theo đó Thụy điển sẽ hỗ trợ gần 7 triệu đô la cho các hoạt động của Ủy ban Sông Mekong.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG