Đường dẫn truy cập

Oliver Kahn bị treo găng trận tứ kết Champions League


Liên Đoàn Bóng Đá Châu Âu, tức UEFA, vừa ra quyết định cấm thủ môn người Đức, Oliver Kahn, không được thi đấu trong đội hình của Bayer Munich ở trận tứ kết lượt đi Cúp Champions League gặp AC Milan của Ý vào tháng tới, lý do là Kahn đã có lời lẽ thóa mạ một bác sĩ làm công tác xét nghiệm doping sau trận đấu.

Sau trận Bayern Munich thắng Real Madrid của Tây Ban Nha 2-1, thủ môn Kahn và đồng đội Lucio người Brazil được chọn ra theo cách ngẫu nhiên để xét nghiệm thuốc cấm. Sau gần hai giờ đồng hồ, Kahn không lấy được mẫu nước tiểu để xét nghiệm, và thủ môn nổi tiếng này đã tỏ ra bất bình khi bác sĩ yêu cầu anh phải cố gắng lấy cho được mẫu nước tiểu.

Đây là trận đấu thứ tư liên tiếp thủ môn Kahn bị chọn ra để lấy mẫu xét nghiệm doping. Sau đó Kahn đã lên tiếng xin lỗi với lý do đưa ra là lúc đó anh quá mệt, nóng giận, và chỉ muốn rời nơi đó để ra gặp gia đình đang chờ đợi anh.

Sau vụ này, thủ môn người Đức 37 tuổi này bị phạt 16,500 đôla. Lucio bị phạt 8,250 đôla. Cả hai cầu thủ này có 3 ngày để kháng án. Trận tứ kết lượt đi của cúp Champions League sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 4 tới đây trên sân San Siro của Ý.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG