Đường dẫn truy cập

Việt Nam sẽ thực hiện chương trình Thần Tượng Âm Nhạc-Vietnam Idol


Các đài truyền hình do nhà nước kiểm soát ở Việt Nam đang chuẩn bị thực hiện chương trình “Thần tượng âm nhạc-VietNam Idol” dựa theo chương trình “American Idol” ở Mỹ.

Bản tin hôm thứ hai của hãng thông tấn Reuters trích lời các viên chức của đài truyền hình HTV ở Sài gòn nói rằng bắt đầu từ tháng tư, các thí sinh tuổi từ 16 đến 30, chưa theo học tại các trường lớp thanh nhạc và chưa đoạt giải thưởng của các cuộc thi âm nhạc, sẽ ghi tên tham dự cuộc thi “VietNam Idol”.

Chương trình kéo dài 4 tháng này sẽ được chiếu trên HTV và 7 đài truyền hình trên toàn quốc.

Bản tin của Reuters trích lời ông Nguyễn Chí Tân, phó giám đốc đài truyền hình HTV, nói rằng chương trình này có mục đích tạo cơ hội cho những người trẻ thích ca hát, đặc biệt là những người ở thôn quê. Các giới chức của HTV cho hay họ đã ký hợp đồng mua bản quyền từ Công ty Truyền thông Fremantle, công ty sản xuất “American Idol”.

Đây là chương trình được cho là có nhiều người theo dõi nhất trong lịch sử truyền hình và đã được hơn 30 nước khác trên thế giới mua bản quyền.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG