Đường dẫn truy cập

Nguyễn Thắng: Nét bụi đời qua tiếng hát trẻ trung


Nếu là một người thích nghe thể loại nhạc trẻ và thích thú trước phong cách trình diễn linh động hay cái dáng dấp trẻ trung và phóng khoáng của người trình bày, thì chắc chắn Nguyễn Thắng là người nam ca sĩ trẻ đáp ứng được những điểm này.
Con đường Nguyễn Thắng chọn lựa cho mình là một con đường riêng biệt vì anh không muốn trùng hớp với bất cứ một ca sĩ nào đã từng bước chân vào lãnh vực ca nhạc trước anh.

Những nhạc phẩm do Nguyễn Thắng trình bày phần lớn là những nhạc phẩm ngoại quốc thịnh hành trong giới trẻ và những bài được soạn lời Việt bởi nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân và chính anh.

Trong khi đó lối trình diễn của Nguyễn Thắng mang đậm những tính chất phóng khoáng và buông thả trong một ngoại hình bụi đời, pha đôi chút phản kháng và bất cần đời. Bởi vậy người nam ca sĩ được coi như “con gà” của trung tâm Vân Sơn này có vẻ già dặn hơn với số tuổi 27 của mình.

Chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện sẽ dành cho Nguyễn Thắng riêng một chương trình được gửi tới quí vị hôm nay...

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG