Đường dẫn truy cập

Indonesia gặp trở ngại xác định thi thể nạn nhân vụ cháy máy bay


Các bác sĩ pháp y ở Indonesia đang gặp khó khăn trong việc xác định các thi thể nạn nhân bị thiệt mạng khi chiếc máy bay chở khách bị trượt bánh trên đường băng và bốc cháy ở sân bay Yogykarta.

Đội bác sĩ cho biết nhiều thi thể đã bị cháy dưới nhiệt độ quá cao hôm thứ tư và những bộ phận thường được sử dụng để nhận dạng như răng cũng đã bị hủy hoại. Ít nhất 21 người trong số 140 người trên máy bay đã bị thiệt mạng.

Nguyên nhân của vụ cháy hiện vẫn chưa được rõ, tuy nhiên bộ phận thu âm bên trong chiếc máy bay đã được tìm thấy, và dự kiến sẽ được gửi tới Australia để điều tra.

Australia đã cử các chuyên gia cảnh sát và các nhóm nhân viên y tế tới để giúp xác định các nạn nhân và chăm sóc những người thoát nạn. 5 người Australia được cho là đã thiệt mạng trong vụ tai nạn này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG