Đường dẫn truy cập

Chỉ có 6 sân vận động ở Ý hội đủ tiêu chuẩn an ninh


Cuộc họp giữa các giới chức chính phủ Ý và liên đoàn bóng đá nước này trong tuần qua đã đi đến kết luận chỉ có 6 sân vận động của các câu lạc bộ dự giải Serie A hội đủ tiêu chuẩn an ninh, đó là sân Artemio Franchi của Siena, sân Barbera của Palermo, sân Marassi của Genoa, sân Olimpico của Roma, sân Olimpico của Turin, và sân Sant’ Elia của Cagliari.

Với quyết định này, hơn phân nửa các trận đấu thuộc giải Serie A sẽ diễn ra trong các sân vận động đóng kín và không có khán giả trong thời gian tới đây.

Tiếp theo sau vụ bạo động trong một trận đấu của giải Serie A vào tuần lễ trước khiến cho một cảnh sát viên thiệt mạng, tuần qua chính phủ Ý đã đưa ra một loạt biện pháp an ninh kiên quyết đối với các giải bóng đá của nước này, trong đó quy định cấm không cho khán giả vào xem các trận đấu trên các sân không đáp ứng tiêu chuẩn an ninh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG