Đường dẫn truy cập

Landis không tham gia Tour de France


Cơ Quan Chống Sử Dụng Thuốc Kích Thích của Pháp đã hoãn lại phiên xử ngày hôm nay đối với vận động viên đua xe đạp Hoa Kỳ Floyd Landis, là người mà cuộc xét nghiệm loại thuốc kích thích bị cấm sử dụng đã cho kết quả dương tính trong giải xe đạp Tour de France.

Ủy ban gồm chín người này theo dự trù sẽ họp tại Paris ngày hôm nay để quyết định xem có nên cấm vận động viên thắng giải Tour de France này tham gia các cuộc đua xe đạp tại Pháp từ một tới hai năm hay không.

Nhưng, cơ quan vừa kể cho hay, họ đã hoãn lại quyết định của mình sau khi Landis thoả thuận không tham gia cuộc đua tại Pháp trong năm nay.

Các luật sư của vận động viên Landis đã yêu cầu Cơ Quan Chống Sử Dụng Thuốc Kích Thích của Pháp hoãn lại việc quyết định cho tới sau khi Cơ Quan Chống Sử Dụng Thuốc Kích Thích của Hoa Kỳ thực hiện một phiên xử về vụ này vào ngày 14 tháng 5 năm nay.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG