Đường dẫn truy cập

Nhận định của một chuyên viên tài chính ở Mỹ về thị trường chứng khoán VN


Trước tình hình phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam, quý vị đã nghe các ý kiến của các quan chức Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, ý kiến các chuyên viên đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu ý kiến một nhà quản lý đầu tư gốc Việt tại California.

Ông Lưu Thế Vũ là chuyên viên tài chính từ 15 năm qua tại California, và hiện có văn phòng cố vấn đầu tư loại nhỏ tại tiểu bang này.

Trong thời gian gần đây, ông cũng đặc biệt theo dõi tình hình thị trường chứng khoán Việt Nam, vì có một số công dân Mỹ chú ý đến đầu tư chứng khoán tại Việt Nam, và ngược lại, cũng có một số công dân Việt Nam muốn đầu tư trên thị trường chứng khoán của Hoa Kỳ; cho nên họ cần đến dịch vụ của ông.

Về tình hình của thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay, ông Lưu Thế Vũ cho biết như sau. Mời quí vị bấm vào đường dẫn trên để theo dõi hoặc tải xuống toàn bộ bài phỏng vấn do Huy Phương thực hiện:


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG