Đường dẫn truy cập

Bears và Colts gặp nhau tại Super Bowl lần thứ 41


Hôm nay là ngày chủ nhật được gọi là Super Bowl Sunday tại Hoa Kỳ. Giải vô địch của Liên đoàn quốc gia bóng chầy đã trở thành một diễn biến không đơn thuần là một trận đấu đối với hàng chục triệu người Mỹ.

Cũng giống như trong mọi cuộc tranh giải, có 2 đội vào chung kết. Năm nay, đó là các đội Indianapolis Colts và Chicago Bears.

Nhưng đặc biệt là bầu không khí Super Bowl đã trở thành biểu tượng cho các truyền thống và sự say mê tranh tài của người Mỹ.

Nhiều cuộc liên hoan, khối lượng thực phẩm vĩ đại, các loại thời trang kỳ quặc, nhạc và các loại hình giải trí liên tục, tất cả đều khiến cho Super Bowl trở thành một diễn biến thể thao phổ thông nhất tại Hoa Kỳ.

Đây thường là buổi truyền hình trực tiếp được nhiều người xem nhất trong năm, nhiều người theo dõi cốt chỉ để xem những tiết mục quảng cáo lạ và vui nhộn.

Tất cả đều diễn ra vào ngày hôm nay khi hai đội Bears và Colts thi đấu trong giải Super Bowl lần thứ 41 ở thành phố Miami thuộc bang Florida.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG