Đường dẫn truy cập

Sharapova và Hingis vào bán kết giải Pan Pacific Open


Cả hai cây vợt hạt giống thế giới số một Maria Sharapova và số hai Martina Hingis đều đã tiến vào vòng bán kết của Giải Quần Vợt Nữ Châu Á Thái Bình Dương Mở Rộng tại Nhật Bản.

Sharapova của Nga đã chỗi dậy sau khi thua sút trong hiệp đầu để đánh bại cây vợt địa phương được hâm mộ là Ai Sugiyama của Nhật Bản với tỉ số 4-6, 6-0, và 6-1 trong các trận đấu vòng tứ kết ngày hôm nay.

Sau đó, Sharapova đấu với cây vợt hạt giống số 5 thế giới là Anna Ivanovic của Serbia, người đã đánh bại cây vợt hạt giống thế giới số bốn là vận động viên đồng hương Jelena Jankovic với tỉ sổ-6, 6-4, 6-2. Sharapova bị thua trong trận chung kết Giải Australia Mở Rộng trước Cây Vợt số Một Thế giới trước đây là Serena Williams của Hoa Kỳ.

Vận động viên Hingis của Thụy Sĩ, cũng là một Cây Vợt số một thế giới đã dễ dàng vào vòng tứ kết sau khi đánh bại cây vợt Australia Samantha Stosur với tỷ số 6-0 , và 6-1.

Vận động viên Hingis kế đó sẽ đấu của cây vợt hạt giống số ba Elena Dementiava, người đã đánh bại Roberta Vinci của Italya với tỷ số 6-1. 6-2.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG