Đường dẫn truy cập

Chương trình hoạt hình của Disney sẽ được phát trên kênh HTV ở VN


Công ty phân phối sản phẩm của hãng Disney ở nước ngoài, Buena Vista International Television tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương vừa ký kết một hợp đồng với công ty Q.net để phát sóng một loạt các chương trình hoạt hình của Disney trên kênh truyền hình HTV của thành phố Hồ Chí Minh.

Theo tin của Mickey News, bắt đầu từ tháng này, chương trình hoạt hình với tên “Toon Mickey” sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 30 phút mỗi ngày, từ thứ hai tới chủ nhật vào lúc 6:00 đến 6:30 sáng.

Phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành BuenaVista International Television, ông Steve Macallister nói rằng ông tự tin rằng các em nhỏ Việt Nam sẽ thích thú với những bộ phim hoạt hình này như tất cả các em nhỏ khác trên khắp thế giới.

Và giám đốc đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh, ông Huỳnh Văn Nam thì nói rằng kênh truyền hình HTV tự hào là kênh đầu tiên phát sóng chương trình hoạt hình nổi tiếng của Disney.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG