Đường dẫn truy cập

Angelina Jolie đến VN dự cuộc họp cho Dự án Maddox-Jolie Pitt


Nữ diễn viên điện ảnh Mỹ, cô Angelina Jolie đã ở thăm Việt Nam trong suốt tuần lễ vừa qua để dự một cuộc họp đại diện cho Dự án Maddox-Jolie Pitt.

Theo tạp chí People của Hoa Kỳ, giám đốc điều hành dự án này, ông Stephen Bognar cho biết ông và cô Jolie đã đến Việt Nam họp với các giới chức của Cơ sở Phát triển Khu vực Tư nhân Mekong, một dự án được sự tài trợ riêng của Ngân hàng Thế giới nhằm đầy mạnh phát triển kinh tế tại Việt Nam, Kampuchia và Lào.

Cô Jolie đặc biệt quan tâm đến một dự án giúp các nông gia trồng và bán tre, để giúp tăng thêm thu nhập hàng tháng từ 25 đôla đến 300 đôla.

Nam tài tử Brad Pitt, không đi cùng với cô kỳ này vì bận trông đám con của hai người tại một căn nhà trị giá 3 triệu rưởi đôla mà cặp này vừa mua ở New Orleans, nơi Brad Pitt đang đóng một cuốn phim mới.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG