Đường dẫn truy cập

Khó mua vé về Việt Nam ăn Tết


Các tin tức về cúm gia cầm tại Việt Nam không làm bận tâm những người Việt tại Hoa Kỳ muốn trở về quê nhân dịp Tết. Các đại lý bán vé máy bay cho người Việt đã bán hết vé từ nhiều tuần qua, mặc dù còn gần 4 tuần lễ nữa mới đến Tết. Trong khi đó, nhiều người về Việt Nam bây giờ thích ở với nhà bà con hơn là ở khách sạn.

Tại vùng thủ đô Washington, nơi mà các chuyến bay về Việt Nam thường cất cánh từ phi trường Dulles, từ 16 năm qua đã có văn phòng tên là Liberty Travel and Immigration Services, với 3 nhân viên phụ trách các dịch vụ bảo lãnh đoàn tụ di trú, chuyển tiền, khai thuế, và bán vé máy bay. Ông Huỳnh Thanh Phương, chủ nhân của văn phòng này cho biết:

Tại quận Cam California, nơi mà các chuyến bay về Việt Nam thường cất cánh từ phi trường Los Angeles, từ 9 năm qua, có Bolsa Travel, một đại lý bán vé máy bay với 2 nhân viên, mở cửa một tuần 6 ngày. Cô Hoa Phạm, chủ nhân của Bolsa Travel cho biết:

Mời quí vị bấm vào đường dẫn ở trên để theo dõi toàn bộ cuộc phỏng vấn do Huy Phương thực hiện:


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG