Đường dẫn truy cập

Ấn Ðộ mở điều tra về vụ án giết hại 17 trẻ em và phụ nữ


Ấn Ðộ đã ra lệnh mở cuộc điều tra liên bang về cung cách xử lý vụ sát hại hàng loạt ít nhất 17 trẻ em và phụ nữ tại một ngoại ô của Thủ đô New Dehli.

Thân nhân các nạn nhân đang phẫn nộ và nói rằng cảnh sát đã làm ngơ trước những lời than phiền của họ khi nhiều người bắt đầu biến mất khỏi thị trấn Nodia trong 2 năm qua.

Một số cảnh sát viên đã bị ngưng công tác từ khi hài cốt của ít nhất 17 người được phát hiện chôn bên ngoài một căn nhà của cư dân địa phương.

Chủ nhà là một thương gia và người giúp việc của ông này đã bị bắt về tội bắt cóc, cưỡng hiếp và sát nhân. Người giúp việc thú nhận đã dùng kẹo dụ dỗ các trẻ em rồi cưỡng hiếp và giết các em.

Hôm qua, cảnh sát Ấn Ðộ cho biết đang mở cuộc điều tra xem những cái chết vừa kể có liên hệ tới việc mua bán các bộ phận người hay không.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG