Đường dẫn truy cập

Nhân viên cứu hộ Indonesia vẫn chưa tìm thấy xác chiếc máy bay lâm nạn


Các toán cứu hộ Indonesia đang tiếp tục nỗ lực tìm kiếm chiếc phản lực cơ bị mất tích một ngày sau khi các giới chức đã loan báo lầm là đã tìm thấy xác của chiếc phi cơ này.

Gia đình của nạn nhân trên chiếc phản lực cơ 737 của công ty Adam càng lúc càng giận dữ và lo ngại sau 2 ngày tìm kiếm mà không phát hiện được địa điểm phi cơ lâm nạn.

Các toán cứu hộ trên không và trên biển tàu hôm nay, tập trung cuộc tìm kiếm trong khu vực đảo Sulawesi ở phía tây Indonesia là nơi chiếc phi cơ biến mất trên màn hình radar kiểm soát không lưu hôm thứ hai.

Các giới chức cao cấp hôm qua nói rằng đã tìm thấy xác chiếc phi cơ và 12 người sống sót. Nhưng sau đó cho biết tin này chưa được xác nhận khiến thân nhân các nạn nhân kinh ngạc và giới truyền thông lên tiếng chỉ trích.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG