Đường dẫn truy cập

Anh mở điều tra chính thức về vụ giết hại gái mại dâm


Một chuyên viên điều tra đã mở các cuộc điều tra chính thức về cái chết của 4 trong số 5 gái mại dâm bị sát hại hồi đầu tháng này tại Anh.

Một cuộc điều tra thứ năm đã bắt đầu hồi tuần trước. Vào lúc bắt đầu các cuộc điều tra hôm nay, một quan tòa Anh đã cho phép cảnh sát mở cuộc thẩm vấn cho đến thứ bảy một nghi can, được các cơ quan truyền thông nhận diện là tài xế xe tải 48 tuổi tên là Steve Wright.

Wright bị bắt hôm qua tại Ipswich, trong cùng khu vực nơi tất cả 5 nạn nhân đã làm việc và thi hài của họ được phát hiện. Cảnh sát cho biết Wright và một nghi can khác, là Tom Stephens, 37 tuổi, bị cho là nghi phạm trong cả 5 vụ sát hại.

Hôm qua, một quan tòa đã cho phép cảnh sát kéo dài cuộc thẩm vấn Stephens tới ngày mai.

Trong một cuộc phỏng vấn với báo Sunday Mirror, Stephens, bị bắt hôm thứ hai, nói rằng hắn ta biết tất cả 5 nạn nhân. Nhưng đương sự nhất mực bác bỏ việc can dự vào cái chết của những người này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG