Đường dẫn truy cập

Cựu thủ tướng Nga xuất viện


Cựu thủ tướng Yegor Gaidar của Nga đã rời khỏi một bệnh viện ở Moscow nhưng phụ tá của ông cho hay các vị bác sĩ điều trị vẫn chưa xác định được có phải ông bị đầu độc hay không.

Những viên phụ tá của ông Gaidar hôm nay cho biết các vị bác sĩ nói rằng bệnh tình của ông không phù hợp với các chứng bệnh đã được biết, nhưng họ cũng không thể khẳng định rằng đây là một vụ đầu độc.

Ông Gaidar ngã bệnh nặng hồi tuần trước trong lúc tham dự một hội nghị ở thành phố Dublin của Ireland, một ngày sau khi cựu điệp viên Litvinenko qua đời ở Anh vì nhiễm độc phóng xạ. Những vị phụ tá của ông nói rằng bệnh của ông có thể có liên quan tới cái chết của ông Litvinenko.

Thứ bảy vừa qua, các vị bác sĩ ở Ireland nói rằng họ không tìm thấy dấu tích chất phóng xạ nào trong các cuộc xét nghiệm ông Gaidar.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG