Đường dẫn truy cập

Viettel được phép cung cấp các dịch vụ điện thoại di động tại Kampuchia


Công ty Viettel, hay tổng công ty Viễn thông Quân đội của Việt Nam cho biết đã được cấp giấy phép cung cấp các dịch vụ điện thoại di động tại Kampuchia.

Một thông cáo của công ty hôm thứ hai nói rằng theo giấy phép của Bộ Bưu chính Viễn thông Kampuchia ký hồi cuối tháng trước, Viettel cũng sẽ cung cấp các dịch vụ sử dụng hệ GSM trên toàn lãnh thổ Kampuchia.

Với giấy phép có giá trị trong 30 năm, Viettel được phép cung cấp các dịch vụ điện thoại, fax, chuyển dữ liệu, internet, và điện thoại di động.

Viettel Mobile là một chi nhánh của công ty quân quản này hiện là cơ quan lớn hàng thứ ba cung cấp dịch vụ điện thoại di động tại Việt Nam với khối dân 84 triệu.

Trước đó, công ty đã cho biết sẽ cổ phần hóa từng phần các dịch vụ điện thoại di động, và quân đội sẽ duy trì 51% cổ phần.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG