Đường dẫn truy cập

Phó thủ tướng Singapore viếng thăm Việt Nam


Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Nội Vụ Singapore đang thực hiện chuyến viếng thăm chính thức Việt Nam lần đầu tiên theo lời mời của Bộ trưởng Công an Lê Hồng Anh.

Theo tin nhật báo Channel News Asia, trong chuyến viếng thăm 4 ngày bắt đầu từ thứ hai, ông Wong Kan Seng sẽ ký kết với phía Việt Nam một hiệp Định hợp tác phòng chống tội phạm xuyên Quốc gia. Ông cũng sẽ hội kiến các giới chức cao cấp khác tại Hà Nội để thảo luận về những vấn đề đôi bên cùng quan tâm, bao gồm công tác chống khủng bố và tội phạm xuyên biên giới.

Singapore hiện là một trong các nước có số đầu tư lớn nhất ở Việt Nam. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng của Việt Nam cũng sẽ đến thăm Singapore vào ngày thứ Năm và thứ Sáu tuần nay theo lời mời của thủ tướng Lý Hiển Long nhằm thảo luận về việc tăng cường các mối quan hệ song phương.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG