Đường dẫn truy cập

Liberty Mutual được giấy phép để cung cấp các loại dịch vụ bảo hiểm ở VN


Tập đoàn bảo hiểm Liberty Mutual của Mỹ đã nhận được giấy phép để cung cấp dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ ở Việt Nam. Theo bản tin hôm thứ tư của hãng thông tấn Pháp, chủ tịch ban quản trị Liberty Mutual, ông Edmund Kelly cho biết công ty ông đã nhận được giấy phép hồi tuần trước trong lúc Hội nghị Cấp cao APEC diễn ra tại Hà Nội.

Ông nói thêm rằng việc Việt Nam gia nhập WTO đã mang lại cho công ty ông những cơ hội tốt, vì công cuộc mậu dịch gia tăng sẽ góp phần thúc đẩy Kinh tế Việt Nam phát triển nhanh chóng hơn.

Một thông cáo của Liberty Mutual cho biết công ty này sẽ cung cấp nhiều loại dịch vụ bảo hiểm khác nhau ở Việt Nam, từ bảo hiểm xe hơi, nhà cửa, và sức khỏe cho cá nhân cho đến bảo hiểm tài sản, trách nhiệm Kinh doanh, hàng hóa vận chuyển đường biển và bảo hiểm xe hơi thương mại cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Tập đoàn Liberty Mutual, đặt bản doanh ở thành phố Boston, có 39 ngàn nhân viên trên khắp thế giới và có doanh thu hơn 21 tỉ đô la trong năm 2005.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG