Đường dẫn truy cập

Yemen và Turkmenistan rút khỏi cuộc tranh tài bóng đá của Á Vận Hội 2006


Yemen và Turkmenistan thông báo rút khỏi cuộc tranh tài môn bóng đá của Á Vận Hội 2006 trong lúc còn chưa đầy một tuần lễ nữa đại hội thể thao này sẽ khai mạc tại Doha.

Trong thông báo gởi cho ban tổ chức Á Vận Hội Doha 2006, Ủy Ban Olympic Yemen nêu lên vấn đề tất cả các vận động viên sẽ phải thông qua xét nghiệm về các loại thuốc cấm, trong đó có nhiều loại đang được sử dụng rộng rãi tại Yemen.

Ngoài ra Liên Đoàn Bóng Đá nước này còn cho biết họ đi đến quyết định rút khỏi giải đấu vì không đủ kinh phí để đáp ứng các yêu cầu của Ủy Ban Olympic.

Tại Doha 2006, Yemen được xếp vào bảng đấu với Kuwait, Thái Lan, và Palestine; còn Turkmenistan ở chung bảng với Nhật Bản, Bắc Triều Tiên và Pakistan.

Môn bóng đá sẽ khởi tranh vào thứ ba này, tức là 3 ngày trước khi đại hội thể thao Châu Á lần thứ 15 chính thức khai mạc.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG