Đường dẫn truy cập

Cựu huấn luyện viên tuyển Thái Lan ký hợp đồng dẫn dắt câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai


Cựu huấn luyện viên đội tuyển bóng đá quốc gia Thái Lan, Chatchai Paholpat, vừa ký hợp đồng dẫn dắt câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai của Việt Nam, bắt đầu từ đầu năm 2007.

Ông Chatchai đã đóng góp rất nhiều cho nền bóng đá Thái Lan. Ông đã từng dẫn dắt đội tuyển quốc gia Thái Lan tham dự Cúp Vô Địch Châu Á 2004, và dự tranh vòng sơ loại World Cup 2006. Hiện ông giữ chức huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Osotspa, đội về nhì trong mùa giải năm nay của Thái Lan.

Chi tiết về thù lao trả cho ông Chatchai không được tiết lộ, song mọi người đều đóan rằng mức phí sẽ rất cao.

Tin tức từ Vịêt Nam còn cho hay rằng tiền vệ Thonglao, một cầu thủ trụ cột của đội tuyển U-23 Thái Lan, cũng vừa về đầu quân cho Hoàng Anh Gia Lai.

Tháng tới, câu lạc bộ đã từng hai lần vô địch giải V-League của Việt Nam này sẽ có một chuyến du đấu giao hữu tại Anh. Hoàng Anh Gia Lai sẽ được dịp đấu với 3 câu lạc bộ của giải Premier League lừng danh, đó là Arsenal, Charton Athletic, và Tottenham Hotspur.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG