Đường dẫn truy cập

Maria Sharapova vô địch Generali Ladies


Tay vợt hạt giống số 1 thế giới người Nga, Maria Sharapova vừa đoạt danh hiệu vô địch đơn nữ lần thứ 5 của mùa giải năm nay sau khi hạ tay vợt hạt giống số 2, người đồng hương, Nadia Petrova trong trận chung kết Giải Quần Vợt Generali Ladies diễn ra tại Linz, Aùo.

Với chiến thắng này Sharapova đã nâng số trận thắng liên tiếp lên 16 trận, và nâng thành tích chiến thắng trong các trận chung kết lên 15/4.

Ngoài ra, danh hiệu vô địch Giải Generali Ladies còn đưa Sharapova vào vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng của Hiệp Hội Quần Vợt Nữ, gọi tắt là WTA, đứng sau tay vợt người Pháp, Amelie Mauresmo.

Để đứng đầu bảng xếp hạng của WTA năm nay, Sharapova cần phải giành được thắng lợi tại Giải Vô Địch cuối cùng trong năm của WTA sắp diễn ra tại Madrid, Tây Ban Nha.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG