Đường dẫn truy cập

Chủ tịch Trung Quốc kêu gọi củng cố đoàn kết trong đảng và các sắc tộc


Chủ tịch Trung Quốc, ông Hồ Cẩm Đào đã kêu gọi củng cố đoàn kết trong đảng Cộng Sản cầm quyền và trong các sắc tộc của nước ông.

Hôm qua, ông Hồ Cẩm Đào đã đưa ra lời kêu gọi vừa kể trong bài diễn văn đọc trước hằng ngàn đảng viên tại Đại Sảnh Đường Nhân Dân ở thủ đô Bắc Kinh.

Bài diễn văn này được đọc nhân dịp kỷ niệm năm thứ 70 cuộc Vạn Lý Trường Chinh của Quân Đội Nhân DânTrung Quốc dẫn tới chiến thắng của những người Cộng Sản đối với những người Quốc Gia.Chủ tịch Hồ Cẩm Đào kêu gọi Đảng Cộng Sản duy trì truyền thống cách mạng của Quân Đội Nhân Dân bằng cách củng cố sự đoàn kết của đảng cũng như điều hành tốt việc nước.

Ông Hồ Cẩm Đào cũng kêu gọi gia tăng nỗ lực hiện đại hóa nền quốc phòng và khả năng của quân đội. Ông Hồ Cẩm Đào đọc bài diễn văn này trước sự tham dự của các nhà lãnh đạo Trung Quốc khác trong đó có người tiền nhiệm của ông là chủ tịch Giang Trạch Dân.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG