Đường dẫn truy cập

Thế Sơn - Kinh nghiệm hơn trong nghề nghiệp và tình cảm


Một điều ít người biết là trong số những ca sĩ nổi tiếng hiện nay có những người trước đó không hề chủ tâm đi theo con đường ca hát. Chẳng hạn như Thế Sơn.

Thế Sơn cho biết trước kia anh chỉ quan tâm đến việc học nhạc nên đã ghi danh vào trường Quốc Gia Âm Nhạc từ năm 1985 và theo học tại đây đến năm 1991. Nhưng sau một thời gian ngắn bước vào nghiệp ca hát mang tính cách thử nghiệm, anh đã gặt hái được khá nhiều thành quả tốt đẹp nên đã hướng đường đi của mình vào lãnh vực này để trờ thành một nam ca sĩ càng ngày càng trở nên vũng vàng.

Tính cho đến nay đã được 20 năm kể từ khi Thế Sơn chập chững bước lên sân khấu ở trong nước và 12 năm sau khi chính thức ra mắt khán giả hải ngoại trong lần xuất hiện đầu tiên trên chương trình video “Paris By Night” 29 vào năm 1994.

Thiết nghĩ đây cũng là dịp để Nghệ Sĩ Và Đới Sống do Trường Kỳ thực hiện dành cho anh một chương trình đặc biệt hôm nay.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG