Đường dẫn truy cập

Trung Quốc siết chặt hợp tác với Việt Nam để bài trừ tệ nạn bắt cóc và mua bán phụ nữ, trẻ em


Trung Quốc dự trù siết chặt hơn nữa sự hợp tác với Việt Nam để bài trừ tệ nạn bắt cóc và mua bán phụ nữ và trẻ em. Theo tin của Tân Hoa Xã, Bộ trưởng Công an Trung Quốc, ông Châu Vĩnh Khương cho biết như thế hôm thứ Năm tại Bắc Kinh trong lúc tiếp kiến Bộ trưởng Công an Lê Hồng Anh của Việt Nam.

Ông Châu Vĩnh Khương, Ủy viên Bộ Chính trị của đảng Cộng sản Trung Quốc, cũng nhấn mạnh rằng sự hợp tác trong lãnh vực phòng chống tội phạm xuyên biên giới sẽ góp phần phát triển các mối quan hệ song phương, tăng cường tình hữu nghị và bảo vệ tình trạng ổn định của khu vực biên giới.

Về phần mình, ông Lê Hồng Anh cho biết giới hữu trách Việt Nam đặc biệt quí trọng sự hợp tác và tình hữu nghị với Trung Quốc và có quyết tâm sát cánh với chính phủ ở Bắc Kinh trong chiến dịch chống lại tội phạm và bảo vệ an ninh xã hội.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG