Đường dẫn truy cập

Roger Federer và Tim Henman vào bán kết Giải Quần Vợt Nhật Bản Mở Rộng


Tay vợt hạt giống số 1 thế giới Roger Federer và Tim Henman của Anh tiến đến vòng bán kết của Giải Quần Vợt Nhật Bản Mở Rộng đang diễn ra Tokyo.

Ơû trận tứ kết Federer đã hạ tay vợt nước chủ nhà là Takao Suzuki. Ở trấn bán kết tay vợt Thụy Sĩ này sẽ gặp đối thủ người Đức là Benjamin Becker. Trước đó ở trận tứ kết Becker đã hạ hạt giống thứ 5 thế giới người Phần Lan là Jarkko Nieminen.

Ở trận bán kết kia, Tim Henman sẽ đấu với Lee Hyung-tail của Nam Triều Tiên. Ở trận tứ kết Henman đã vượt qua hạt giống số 3 là Mario Ancic. Trong khi đó Lee đã hạ hạt giống số 2 là Tommy Robredo của Tây Ban Nha ở trận tứ kết.

Trong cuộc tranh tài bên nữ, tay vợt hàng đầu Marion Bartoli của Pháp sẽ tiếp người đồng hương Camille Pin; còn ở trận bán kết kia, tay vợt nước chủ nhà Aiko Nakamura gặp Chan Yung-jan của Đài Loan.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG