Đường dẫn truy cập

David Beckham không trở lại đội tuyển Anh


David Beckham mới đây cho hay có thể anh sẽ không trở lại đội tuyển Anh và cũng không trở về thi đấu ở giải của Premier League.

Trả lời phỏng vấn trên một đài truyền hình của Anh trong tuần qua, Beckham nói rằng có lẽ tân huấn luyện viên của đội tuyển Anh, ông Steve McClaren, sẽ không mời anh tham gia đội tuyển.

Ông McClaren tiếp nhận đội tuyển Anh từ sau khi đội này để thua Bồ Đào Nha trong trận tứ kết World Cup 2006. Ở ba trận đầu tiên dưới sự dẫn dắt của McClaren không có Beckham, đội tuyển Anh đã thắng cả ba.

Beckham cho biết hiện anh tiếp tục thi đấu cho Real Madrid của Tây Ban Nha và không có ý định trở về với giải Premiership của Anh, vì trước đây anh đã thi đấu hết mình cho Manchester United, bây giờ anh không chấp nhận đầu quân cho một câu lạc bộ nào khác của Anh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG