Đường dẫn truy cập

Ðại hội Thiền ca vô vi Hội Tụ Vinh Quang tại Bangkok


Đã hơn một tháng trôi qua, nhưng dư âm của buổi Đại Hội Thiền Ca Vô Vi kỳ thứ 12 do Hội Vô Vi Quốc Tế tổ chức vào ngày Thứ bảy 19 tháng 8 năm 2006 tại thủ đô Bangkok của Thái Lan trong khuôn khổ của Đại Hải Vô Vi Quốc Tế kỳ thứ 25, chắc chắn vẫn còn ghi đậm nét nơi những người tham dự. Đặc biệt là đối với những khán giả từ nhiều thành phố ở Việt Nam đã hiện diện trong dịp này. Trường Kỳ và chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống cũng đã có mặt để gửi đến quí vị bài tường trình về buổi đại hội thiền ca đặc biệt này.

Đây là lần thứ nhì Đại Hội Thiền Ca Vô Vi được tổ chức tại một quốc gia Á Châu gần Việt Nam là Thái Lan, trong khi năm trước đó đã được tổ chức tại Singapore.

Đại Hội Thiền Ca Vô Vi năm nay mang chủ đề Hội Tụ Vinh Quang, đã được diễn ra tại hội trường lịch sự và sang trọng vào bậc nhất Thái Lan thuộc căn cứ Hải Quân Hoàng Gia Thái trên đường Arun Amarin, Bangkok với trên một ngàn chỗ ngồi. Cũng chính tại địa điểm này đã diễn ra lễ kỷ niệm 60 năm trị vì của quốc vương Thái Phumiphon Adunyadet vài tháng trước đó...

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG