Đường dẫn truy cập

Cảnh sát Hà Nội bắt giữ một phóng viên vì nhận 10,000 đôla từ một doanh nghiệp


Cảnh sát tại Hà Nội đã bắt giữ một phóng viên và buộc ông này vào tội nhận 10,000 đôla của một công ty vận tải địa phương.

Tin của AP đánh đi từ Hà Nội ghi nhận lời các giới chức và báo chí nhà nước cho biết như thế hôm thứ ba.

Theo báo Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Hùng Sơn, phóng viên của báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp bị bắt quả tang nhận tiền của công ty vận tải Hải Âu tại một quán cà phê ở Hà Nội đêm chủ nhật.

Công ty này đã đồng ý trả tiền cho ông Sơn sau khi ông dọa tiết lộ những vấn đề khúc mắc tại công ty. Nhân viên công ty đã báo cho công an về vụ việc.

Phó tổng biên tập báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp, bà Nguyễn Thùy Dương cho biết tòa báo đã được công an thông báo về việc bắt giữ ông Sơn. Bà tỏ ý rất ngạc nhiên và nói rằng ông Sơn không hề báo cáo điều gì về doanh nghiệp này cho các chủ biên.

Bà Dương cho biết ông Sơn, 37 tuổi, đã làm việc 10 năm cho tờ báo có cơ quan chủ quản là Phòng Thương mại-Công nghiệp Việt Nam.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG