Đường dẫn truy cập

Tiếng hát của nữ ca sĩ Lưu Bích


Cách đây 14 năm, Lưu Bích đã được khán thính giả để ý ngay sau lần xuất hiện trên một chương trình video "Paris By Night" vào năm 92 với nhạc phẩm "If I Can Have You". Từ đó đến nay cơ vẫn luôn được coi như là một trong những khuôn mặt xinh xắn và khả ái nhất của nền tân nhạc Việt Nam hải ngoại.

Thế đứng của Lưu Bích là một thế đứng đặc biệt của một tiếng hát không gây ồn ào sôi nổi lúc ban đầu rồi chìm dần sau một thời gian. Và cũng chẳng phải là một giọng ca được xưng tụng là một hiện tượng hay một danh ca. Nhưng tiếng hát Lưu Bích thật sự là một tiếng hát có khả năng tồn tại nơi tâm hồn người nghe một cách lâu dài. Sau 14 năm, tên tuổi của Lưu Bích vẫn là một tên tuổi tạo được nhiều cảm mến nơi người nghe qua những lần xuất hiện trên video gần đây qua những nhạc phẩm như Rồi Ánh Trăng Tan, Hot Stuff, Mùa Xuân Đang Đến, vv..

Mời quí vị theo dõi chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện dành riêng cho cô...

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG