Đường dẫn truy cập

Người từng được lên chương trình Chuyện Lạ Việt Nam chết vì điện giật


Ông Nguyễn Văn Hùng, còn được gọi là Hùng Điện, vì có thể dùng tay không để sửa các dây cáp điện, và có thể thọc ngón tay vào ổ cấm điện mà không bị giật, đã bị thiệt mạng vì bị điện giật.

Theo tin của AP thì cảnh sát cho biết ông Hùng năm nay 44 tuổi, đã bị thiệt mạng hôm thứ năm tuần trước trong tỉnh Tây Ninh, trong khi đang sửa một máy bom điện mà không tắt điện trước.

Ông Hùng đã từng được đài truyền hình Việt Nam giới thiệu trong chương trình Truyện Lạ Việt Nam, ông đã chạm vào một sợi dây điện trần với dòng điện 220 volt, và còn dùng lưỡi liếm một sợi dây điện mà không bị điện giật.

Thời gian gần đây ông gặp khó khăn trong công việc làm ăn, và đã đến trú ngụ trong một ngôi Chùa và sống như một người tu. Nhiều người tin rằng do ông ăn chay nên bị mất khả năng kháng điện.

Ông Hùng đã được án táng ở quê nhà của ông tại làng Bình Định, ở Cà Mau hôm thứ ba vừa qua.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG