Đường dẫn truy cập

Vũ Khanh và niềm tin tôn giáo - Phần II


Chắc chắn người ta sẽ rất ngạc nhiên khi biết một nam danh ca nổi tiếng đào hoa và từng có nhiều cuộc phiêu lưu về mặt tình cảm quyết định quay về với tôn giáo trong một niềm tin tuyệt đối.

Đó là Vũ Khanh, một trong vài tên tuổi nổi bật nhất tại hải ngoại sau năm 75. Trong lần tiếp xúc gần đây với người thực hiện chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống, Vũ Khanh đã thổ lộ về những điều chưa ai biết qua những lời tâm sự chắc chắn sẽ gây nhiều ngạc nhiên cho những ai từng biết về anh, một nam ca sĩ trong lớp tuổi 50 với một bộ ria mép rất lẳng và có phần rất...gợi cảm!.

Chắc chắn chưa một ai được nghe Vũ Khanh tâm sự một cách thành thật qua câu nói được ghi lại nguyên văn như sau:" Tôi rất là buông thả. Và tôi đã sống một đời sống nếu mà nói vè sự trác táng thì là sự trác táng tột cùng của đời sống. Nhưng tôn giáo đã cứu tôi!".

Mời quí vị theo dõi nhiều chi tiết đăc việt về Vũ Khanh trong phần 2 của hai chương trình liên tiếp trong chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện dành cho anh...


Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG