Đường dẫn truy cập

Ðức Giáo Hoàng cử hành lễ cầu nguyện ngoài trời tại thành phố Munich


Đức giáo hoàng Benedicto 16 đã cảnh báo các xã hội hiện đại chớ nên để niềm tin vào khoa học và kỹ thuật làm cho họ không nghe thấy thông điệp của Thượng đế.

Đức giáo hoàng đưa ra lời cảnh báo hôm nay trong một bài thuyết giảng trước 250,000 người dự cuộc hành hương đến Munich ở Đức.

Vị giáo hoàng sinh ở Đức này nói rằng tiếng nói của Thượng đế đang bị vùi dập trong các xã hội hiện đại, bởi vì theo ngài thì có quá nhiều tần số khác nhau lấp đầy thính giác của chúng ta.

Đức giáo hoàng Benedicto 16 đã đến cử hành thánh lễ ở Munich bằng chiếc xe đặc biệt của ngài đi qua các đường phố đầy nghẹt những đám đông người phất các lá cờ của Tòa thánh Vatican và xứ Bavaria.

Hôm qua, ngài đã đến nam bộ Đức, nơi ngài được thủ tướng Angela Merkel và tổng thống Horst Kohler nghênh đón. Ngài đã cầu nguyện tại quảng trường trung tâm Munich trước tượng thời thế kỷ thứ 17 của Đức Mẹ Đồng Trinh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG