Đường dẫn truy cập

Thân phụ của Steve Irwin nói con trai ông sẽ không muốn lễ quốc táng


Thân phụ của Steve Irwin, nhà bảo tồn dã sinh tử nạn trong tuần này, nói rằng con trai ông chắc không muốn được làm quốc táng.

Ông Bob Irwin nói rằng người dẫn chương trình truyền hình về dã sinh đã chết trong khi làm công việc mà anh yêu thích và chắc hẳn muốn được nhớ đến như một người bình thường.

Ông Bob Irwin cho biết quyết định chung cuộc về tang lễ sẽ là của con dâu ông, bà quả phụ Terri, sinh ở Hoa Kỳ. Anh Steve Irwin tử nạn hôm thứ hai vì bị ngạnh một con cá đuối độc đâm vào ngực trong khi anh đang quay một cuốn phim tài liệu ngoài khơi duyên hải đông bắc Australia.

Thủ hiến bang Queensland, nơi anh sinh sống, đã đề nghị cử hành lễ quốc táng cho anh, nếu gia đình đồng ý.Quản lý chương trình truyền hình của anh, ông John Stainton nói rằng nên hủy cuốn băng video về cái chết của anh.

Cuốn băng này đã được giao cho cảnh sát để giúp điều tra về tai nạn.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG