Đường dẫn truy cập

Nhật Trường Trần Thiện Thanh: Những ngày tháng cuối đời - Phần II


Người ta đã đề cập nhiều đến tài năng của người ca-nhạc sĩ nổi danh mang tên Nhật Trường-Trần Thiện Thanh. Người ta đã phân tách nhiều về dòng nhạc của ông cùng với những ca từ khi đầy mặn mà và lãng mạn, nhưng cũng có khi rất dũng mãnh và kiên cường của ông. Đó không phải những gì chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện nhắm tới, trong khi một số chi tiết liên quan đến cuộc đời ông, đặc biệt trong những ngày tháng cuối đời của ông sẽ là điểm chính của chương trình đặc biệt tưởng niệm Nhật Trường-Trần Thiện Thanh được chia làm 2 kỳ phát thanh mà phần 2 được gửi đến quí vị trong tuần này.

Những chi tiết đó phần lớn đã được chính người đầu gối tay ấp trong suốt 12 năm cuối đời của Nhật Trường - Trần Thiện Thanh là nữ ca sĩ Mỹ Lan kể lại với người thực hiện chương trình này, gói ghém trong những lời tâm sự của chị về người chị hết lòng thương yêu và cảm phục....


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG