Đường dẫn truy cập

Cựu huấn luyện viên tuyển Malaysia bị cáo buộc gian lận


Cựu huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá Malaysia, ông Chow Kwai Lam, bị cáo buộc là đã dùng tiền mua chuộc một cầu thủ đang chơi trong giải vô địch Singapore, S-League.

Huấn luyện viên 63 tuổi này bị cáo buộc là đã trả khoảng 300 đôla Singapore cùng với một khoản tiền khác không biết chính xác là bao nhiêu cho thủ môn Zulkifli Zainolabidin của đội Paya Lebar-Punggol, tức là đội bóng mà ông làm huấn luyện viên trưởng, để nhờ thủ môn này “thả” cho đội Home United ghi vào lưới từ 2 cho đến 3 bàn trong một trận đấu thuộc giải S-League diễn ra vào tháng 6 năm ngoái.

Ông Chow đã giữ chức huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Malaysia vào năm 1992. Sau đó ông sang Singapore để dẫn dắt đội Tampines Rovers trước khi chuyển qua làm huấn luyện viên của Paya Lebar-Punggol.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG