Đường dẫn truy cập

Lũ lụt làm thiệt mạng ít nhất 15 người tại Pakistan


Nhà chức trách Pakistan đã tuyên bố ngày hôm nay là một ngày nghỉ lễ cho thành phố cảng Karachi ở miền Nam, sau khi lũ lớn đã làm ít nhất 15 người thiệt mạng tại đó.

Các giới chức phụ trách tình huống khẩn cấp nói rằng, một số những người thiệt mạng trong các vụ lụt đêm hôm qua là do bị điện giật trong những trường hợp khác nhau sau khi gió mạnh làm đổ cột điện tại nhiều nơi trong thành phố này.

Những người khác thì thiệt mạng vì tai nạn lưu thông trong khi mưa như trút nước đổ xuống thành phố cảng tại Biển Ả Rập này, thủ phủ của tỉnh Sindh.

Các giới chức đã ra lệnh cho các trường học đóng cửa trong khi các nhân viên thành phố dọn sạch đường phố và các văn phòng chính phủ. Các chuyên viên dự báo thời tiết nói rằng sẽ có thêm mưa trong những ngày sắp tới.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG