Đường dẫn truy cập

Thắc mắc y học: Tác dụng phụ của thuốc kháng lao, đau dây thần kinh gáy và vai, chứng đổ mồ hôi lưng


Trong chương trình Giải Đáp Thắc Mắc Y Học kỳ này, bác sĩ Nguyễn Xuân Quang sẽ giải đáp thắc mắc của ông Nguyễn Đình Nguyên ở thành phố Hồ Chí Minh về tác dụng phụ của thuốc kháng lao, ông Diệp Năng Chung ở Khánh Hòa về đau dây thần kinh gáy và vai, và ông Vũ văn Long ở Hóc Môn về chứng đổ mồ hôi lưng.

Chuyên gia phụ trách giải đáp thắc mắc y học kỳ này là bác sĩ Nguyễn Xuân Quang, chuyên khoa thận và cao máu, từng làm việc cho tiểu bang California.

Cảm ơn bác sĩ Nguyễn Xuân Quang. Chúng tôi cũng cảm ơn quý thính giả đã tham gia chương trình Hỏi Đáp Y Học này. Chúng tôi vẫn tiếp nhận các thắc mắc khác của quý vị về các vấn đề sức khỏe và y học thường thức.

Xin quý vị sử dụng đường dây điện thoại miễn phí gọi cho chúng tôi. Quý vị có thể liên lạc với tổng đài quốc tế ở số 110, xin gọi collect qua Mỹ cho Nguyễn Minh Phượng ở số máy 202-619-1973 vào các ngày thứ ba và thứ năm hàng tuần, từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam.

Chúng tôi sẽ chuyển các thắc mắc của quý vị cho các bác sĩ chuyên khoa và sẽ loan báo ngày giờ và đề mục giải đáp để quý vị tiện theo dõi.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG