Đường dẫn truy cập

Hành khách uống rượu say đập bể cửa kính máy bay, chuyến bay China Airlines số 682 phải đáp khẩn


Một chuyến bay của hãng China Airlines bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Đài Bắc đã phải đáp khẩn cấp xuống phi trường thành phố Cao Hùng sau khi một hành khách đập bể một cửa sổ trên máy bay.

Bản tin của hãng thông tấn AP trích lời ông Bruce Chen, người phát ngôn của China Airlines, cho biết vụ việc xảy ra hôm thứ tư trên máy bay Airbus 330 với số hành khách và phi hành đoàn tổng cộng là 218 người. Ông Chen nói thêm rằng một người đàn ông say rượu đã dùng tay đập bể cửa sổ, nhưng đây là loại cửa sổ hai lớp nên máy bay không bị nguy hiểm.

Ông Chen không cho biết tên tuổi và quốc tịch của người đàn ông này mà chỉ nói rằng kẻ phá hoại và vợ của y đang được cảnh sát ở Cao Hùng thẩm vấn.

Các đài truyền hình Đài loan thì nói rằng người đàn ông này là Việt kiều Mỹ. Ông Chen cho biết chuyến bay China Airlines số 682 đã cất cánh phi trường Cao Hùng và đáp xuống Đài Bắc vào khoảng 5 giờ chiều ngày thứ tư.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG