Đường dẫn truy cập

Các câu lạc bộ bóng đá Việt Nam bị mất một suất dự Champions League Châu Á


Các câu lạc bộ bóng đá Việt Nam đã bị mất một suất dự Champions League Châu Á. Trong bản tin đánh đi từ Melbourne hôm thứ hai, hãng thông tấn Reuters cho biết hai đội bóng của giải vô địch Australia (A League) sẽ được quyền tham dự Champion League Châu Á 2007 sau khi Liên đoàn Bóng đá Á châu quyết định cắt giảm các suất của Việt Nam và Thái Lan, mỗi nước một suất.

Một thông cáo của Liên đoàn này nói rằng quyết định này được dựa trên kết quả các trận đấu và trình độ kỹ thuật của các đội bóng Thái Lan và Việt Nam trong những mùa bóng gần đây tại Champions League Châu Á.

Giám đốc điều hành Liên đoàn Bóng đá Á Châu nói rằng Việt Nam và Thái Lan có thể có một suất cho mỗi nước tại AFC Cup.

Các đội bóng Việt Nam đã có thành tích bi đát trong các trận tranh tài tại Champions League Châu Á, trong đó không có đội nào vượt qua vòng bảng, và hai đội dự mùa bóng 2006 đã thua cả 8 trận.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG